Super Mario 

เกมแสตมป์มาริโอชื่อว่าคนสมัยใหม่คงจะไม่รู้จักกันนั้น

ก็เพราะว่าเกมนี้เป็นเกมที่มีมาตั้ง นานแล้วซึ่งเชื่อว่ามีแค่น้อยคนนักที่จะรู้จักเกมนี้แต่ถึงว่าเกมนี้จะมีมานานแล้วซึ่งเกมนี้สามารถที่จะทางคอมพิวเตอร์หรือจะเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือก็ได้เหมือนกันทั้งคู่ดังนั้นเราจึงจะมาสอนวิธีการเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์กันก่อนเลยนะคะซึ่งวิธีที่จะทำให้จนครของคนเดินนั้นก็คือคุณจะต้องกดไปที่ลูกศรที่ชี้ไปทางขวาและตัวละครของคุณก็จะเดินค่ะหลังจากนั้นถ้าเกิดว่าคุณจะต้อง กระโดดหลบแล้วก็คุณจะต้องกดลูกศรชี้ไปทางด้านบนพร้อมกับกดไปที่ลูกศรที่ชี้ประจำ

ทางที่คุณจะกระโดดหลบยกตัวอย่างเช่นถ้าคุณต้องการที่จะกระโดดหลบไปทางขวาคุณต้องกดกระโดดพร้อมกับกดลูกศรที่ชี้ไปทางขวาและตัวละครของคุณก็จะไปทางขวาค่ะและเกมนี้ยังมีอุปสรรคอีกมากมายที่คุณคาดไม่ถึงเรามาดูกันว่าจะมีอุปสรรคอะไรกันบ้างค่ะ

ยกตัวอย่างเช่น เห็ดสำหรับเห็ดอันนี้ถ้าเกิดว่าคุณไปโดนคุณก็จะตายแล้วต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าในตอนแรกตัวของคุณจะเล็กแต่หลังจากนั้นคุณก็จะพบว่ามีปล่องลอยอยู่ด้านบนซึ่งบนกล่องมีตัวเครื่องหมาย?

ซึ่งบางทีคุณโดนกล่องนั้นบางทีมันอาจจะเป็นเงินแต่บางทีมันก็อาจที่จะเป็น เห็ดซึ่งเห็ดอันนี้จะมีลักษณะไม่เหมือนกับเหตุที่จะทำให้คนตายได้เพราะเหตุที่ทำให้ผู้ตายได้จะมีสีเป็นสีน้ำตาลอ่อนอ่อนแต่ตัวนี้สีเป็นสีแดงสลับกับหลังตัดซึ่งตัวนี้คุณไม่ต้องกระโดดแล้วนะคะเพราะมันจะสามารถทำให้คุณตัวใหญ่ขึ้นได้และเวลาคุณโดนอุปสรรคอย่างฉันเห็นคุณก็จะไม่ตายค่ะคุณเพียงแค่ตัวจะกลับมาขวดเล็กตรงอีกครั้งแต่เมื่อคุณโดนอุปสรรคอีกครั้ง

รักคุณยังตัวเล็กคุณก็จะตายนะคะซึ่งการนี้จะให้ชีวิตอะไรตอนแรกเพียงแค่สามชีวิตเท่านั้นและที่บอกว่ามีเหรียญคิดเค้ามีเหรียญไว้ให้ก็เพราะว่าถ้าเกิดว่าคุณสามารถเก็บเหรียญได้จนครบ 100 เหรียญ ชีวิตของคุณก็จะเพิ่มขึ้นหนึ่งชีวิตแล้วคุณก็ต้องสะสมเงินใหม่ทั้งหมดซึ่งนอกจากจะมีเหตุแล้วยังมีอีกอย่างนึงก็คือเห็ดบินได้ค่ะซึ่งเหตุมินได้นี้มันจะปล่อยลูกของมันลงมา

และเมื่อลูกของมันมาโดนเราลูกของมันก็จะวนรอบรอบตัวเราแล้วก็จะทำให้เรากระโดดไม่ได้ และถ้ากระโดดไม่ได้เราก็ไม่สามารถที่จะชนะได้ดังนั้นก็ต้องระวังนะคะและอีกอย่างเรื่องเลยนั้นก็จะเป็นประสักที่ต้องขอบอกว่าอุปสรรคที่ดิฉันคิดว่ายากที่สุดคือสตอเบอรี่บินได้ ซึ่งสตอเบอรี่บินได้จะสามารถที่จะกระโดดได้สูงและเมื่อเราไปโดนสตอเบอรี่บินได้เราก็จะตาย    

 

สนับสนุนโดย  entaplay

เรื่องนี้ถูกเขียนใน เกมออนไลน์ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร