Rocking Sky Trip

สำหรับเกมนี้วิธีเล่นนั้นง่ายมากๆและเชื่อว่าลายคนอาจจะเล่นได้และอาจจะเคยเห็นโฆษณาแบบผ่านๆมาบ้างแล้ว แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักวันนี้ก็มาดูกันว่าวิธีเล่นต้องทำยังไงและมันจะง่ายแค่ไหนกันเชียวในการเล่นให้ผ่านด่าน 

สำหรับเกมนี้คุณสามารถเล่นได้ทั้งในคอมและทางโทรศัพท์มือถือและเรามาดูวิธีเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือกันดีกว่า

สำหรับเกมนี้จะเป็นเกมที่เกี่ยวกับลูกบอลคุณจะต้องบังคับลูกบอลไม่ให้โดนสิ่งกีดขวางซึ่งสิ่งกีดขวางก็จะเป็นกล่อง สำหรับกล่องนี้พอผ่านไปยังไม่ถึง 1 นาทีด้วยซ้ำกล่องก็จะแบนกลายเป็นพื้นปกติและพอผ่านไปไม่ถึง 1 นาทีมันก็จะกลายเป็นกล่องใหญ่เหมือนเดิมแต่ถ้าลูกบอล

ซึ่งเป็นตัวละครของคุณไปชนกับกล่องนั้นเข้าคุณก็จะแพ้หรือที่เรียกว่าตายนั้นเองสำหรับเกมนี้การที่คุณจะเดินหน้าคุณจะต้องกะจังหวะให้ถูกต้องเพื่อที่คุณจะได้ผ่านไปได้อย่างปลอดภัยถ้าเกิดว่าคุณกะจังหวะผิดคุณก็จะแพ้หรือตายนั้นเองและสิ่งกีดขวางก็มีมากกว่านี้เช่นกังหันต้นไม้ สำหรับกังหันต้นไม้กังหันต้นไม้ก็เหมือนกังหันธรรมดานั่นและแต่แค่เจ่ากันหันตัวนี้เป็นรูปร่างคล้ายๆต้นไม้

แต่ก็ผสมความเป็นกังหันเข้าไปเหมือนจึงถูกตั้งชื่อว่ากังหันต้นไม้นั่นเองและสำหรับกังหันอันนี้ก็มีความพิเศษเป็นของตัวเองแต่ก็มีแค่บางต้นเท่านั้นบางต้นก็อาจจะเป็นแค่กังหันต้นไม้ธรรมดาๆแต่ต้นไม้บางต้นก็มีความพิเศษเฉาะเพาะตัวนั้นก็คือนอกจากมันจะเป็นกังหันลมแล้วมันยังสามารถลอยได้ หลายต่อหลายคนอาจจะคิดว่ามันลอยอยู่บนฟ้าปล่อยให้ลูกบอลวิ่งผ่านไปก็จบ สบายๆ แค่นี้เอง  แป็ปเดียวก็ชนะแน่นอน แต่บางคนคงไม่รู้ว่าเจ้ากังหันต้นไม้ที่มีสีพลังพิเศษเฉาะเพาะตัวสามารถลอยขึ้นๆลงๆได้ตลอดเวลาเพราะเป็นอย่างนี่ทำให้หลายคนไม่เคยผ่านไปได้เลย  

การเล่นเกมต่างๆเราสามารถเล่นได้ง่ายๆ โดยอาจจะหาข้อมูลการเล่นจากอินเตอร์เน็ตมาก่อนก็ได้ หรืออันที่จริงก็สามารถกดลองเล่นได้เล่น ช่วงแรกอาจจะเล่นผิดผิดถูกถูกบ้าง แต่เล่นผ่านไปสักพักก็จะชินและเล่นเก่งไปเอง

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่ตอนนี้เด็กเด็กนิยมเล่นกันมากเพราะเล่นง่ายอย่างที่อธิบายวิธีการเล่นไปเบื้องต้น และหากคุณเล่นผ่านด่านไปเรื่อยเรื่อยคุณจะรู้สึกมีความสุขที่เล่นชนะในแต่ละด่าน ซึ่งเกมนี้คุณสามารถเล่นแข่งกับเพื่อนก็ได้จะเป็นการเพิ่มรสชาติให้คุณเล่นเกมได้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นไปอีก

 

สนับสนุนโดย  entaplay thailand

เรื่องนี้ถูกเขียนใน เกมออนไลน์ และติดป้ายกำกับ , คั่นหน้า ลิงก์ถาวร