Balloon fight 

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่จะต้อง เล่นคนเดียวไม่สามารถที่จะเล่นกับใครได้นะคะเกมนี้จะเป็นเกมที่คุณจะเป็นนกและหลังจากนั้นคุณก็จะมีลูกโป่งสองลูกอยู่ที่ตัวของคุณและคุณจะต้องทำให้ตัวเองลอยขึ้นและต้องห้ามโดนสิ่งกีดขวางแค่ฟังมาก็ดูว่าจะสนุกกันแล้วใช่ไหมคะดังนั้น

เราจึงจะมาสอนวิธีการเล่นเกมกันค่ะซึ่งเกมนี้เชื่อว่าหลายหลายคนคงจะไม่รู้จักเพราะไม่ใช่เกมที่เป็นที่นิยมและไม่ได้เป็นเกมที่ทุกคนรู้จักกันมากนักแต่ต้องขอบอกเลยและคุณจะต้องทำให้ตัวเองลอยขึ้นและต้องห้ามโดนสิ่งกีดขวางแค่ฟังมาก็ดูว่าจะสนุกกันแล้วใช่ไหมคะ

ดังนั้นเราจึงจะมาสอนวิธีการเล่นเกมกันค่ะซึ่งเกมนี้เชื่อว่าหลายหลายคนคงจะไม่รู้จักเพราะไม่ใช่เกมที่เป็นที่นิยมและไม่ได้เป็นเกมที่ทุกคนรู้จักกันมากนักแต่ต้องขอบอกเลยว่าความสนุก มีมากกว่าเกมที่กำลังเป็นที่นิยมแน่นอนค่ะซึ่งเกมนี้คุณสามารถที่จะเล่นได้ผ่านทางคอมพิวเตอร์หรือจะเล่นผ่านทางโทรศัพท์มือถือก็ได้นะคะดังนั้น

เราจึงจะมาสอนวิธีการเล่นผ่านทางคอมพิวเตอร์กันก่อนเลยค่ะวิธีการเล่นก็คือคุณจะต้องกดไปที่ลูกศรชี้ไปที่ด้านบนรัวๆหลังจากนั้นตัวละครของคุณจะค่อยๆค่อยๆลอยขึ้นละครของคุณลอยขึ้นคุณจะต้องระวังกล่องของคุณดอนกับนกตัวใดตัวอื่นเพราะว่าถ้าเกิดว่ามันไปโดนแล้วแล้วก็คุณก็จะแพ้ค่ะบอกจะหายไปทีละลูกหลังจากนั้นคุณก็จะตาย แล้วนะคะว่าด่านที่ยากที่สุดสำหรับดิฉัน อย่างที่ยากที่สุดก็คือด่านที่สองค่ะในด่านนี้จะมีนกเพิ่มขึ้นเยอะมาก

ทำให้การที่คุณจะผ่านไปได้ดังนั้นใครผ่านไม่ได้ต้องขอบอกเลยค่ะว่าเก่งมากๆและในแต่ละด้านจำนวนนกจะเพิ่มขึ้นมากเรื่อยเรื่อยทำให้อุปสรรคมียากขึ้นและนอกจากจะมีนกเป็นอุปสรรคค่อยขวาคนแล้วยังมีอุปสรรคอีกอันนึง นั่นก็คือ ตรงด้านล่างจะเป็นน้ำและ เมื่อคุณตกลงไปที่น้ำคุณยังมีโอกาสถ้าคุณโชคดีคุณจะสามารถที่จะช่วยชีวิตตัวเองด้วยการกดปุ่มให้ตัวคุณวินโทรรู้วันแล้วบินออกไปจากน้ำได้แต่ถ้าคุณโชคร้ายปลาตัวใหญ่จะพูดขึ้นมาจากน้ำแล้วก็จับคุณกินเป็นอาหารทันที   

และเมื่อคุณไปที่ขอบคุณจะพบว่าคุณจะสามารถไปอีกฝั่งเองได้ถึงแม้ว่าวิธีนี้ จะสะดวกสบายกับการเพื่อที่จะไปฆ่าศัตรูอีกฝั่งหนึ่งแต่บางทีศัตรูก็สามารถใช้ทั้งนั้นแล้วก็มาฆ่าคุณได้เหมือนกันดังนั้นคุณควรจะใช้ทางที่สามารถพาคุณไปอีกฟังนี้ได้อย่างเป็นประโยชน์และรอบคอบและนี่ก็คือเกมที่เราแนะนำมาลองไปเล่นกันดูนะคะรับรองถ้าเล่นแล้วคุณจะต้องติดเกมนี้อย่างแน่นอนค่ะ

 

สนับสนุนโดย  เว็บพนันออนไลน์2020

เรื่องนี้ถูกเขียนใน เกมออนไลน์ และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร